Dự án cáp treo Phú Quốc Hòn Thơm

Sáng 4/2, tuyến cáp treo Phú Quốc Hòn Thơm tỉnh Kiên Giang chính thức khai trương, đây là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park mà Tập đoàn Sun Group đang xây dựng tại Nam đảo.

Cáp treo Phú Quốc khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương cáp treo Hòn Thơm, ông Phạm Vũ Hồng – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang nói: “Du lịch Phú Quốc những năm qua đã chứng kiến sự thay đổi vượt trội bởi có những Tập đoàn lớn, những nhà đầu tư có tầm nhìn. Đặc biệt, những sản phẩm du lịch mới mẻ, hấp dẫn như quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park mà Sun Group đầu tư khai trương hôm nay sẽ là cú hích lớn, đem đến cho đảo Ngọc những luồng khách mới, đa dạng hóa dịch vụ vui chơi giải trí để từ đó tăng thời lượng lưu trú của du khách đến đảo”.

Giá vé dự án cáp treo phú quốc bao nhiêu

Ông Đặng Minh Trường – Phó chủ tịch, tổng giám đốc tập đoàn Sun Group, chia sẻ: “Phú Quốc vốn được coi là hòn ngọc của du lịch Việt Nam, với những tiềm năng có thể nói khó nơi nào trên thế giới sánh được, kể cả Maldives hay Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của du lịch Phú Quốc nhiều năm qua vẫn chưa xứng đáng với những tiềm năng thiên phú đó.

Giá vé dự án cáp treo phú quốc bao nhiêu

Năm 2017, Phú Quốc đã đón xấp xỉ 3 triệu lượt khách. Dù đã tăng hơn gấp đôi năm 2016, nhưng so với hơn 8 triệu lượt khách đến Phuket hàng năm thì khoảng cách còn quá xa.

Cáp treo Phú Quốc dài bao nhiêu?

Là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park mà Tập đoàn Sun Group đang xây dựng tại Nam đảo, cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài hơn 7.899 m, nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm, đem đến cho du lịch Phú Quốc một sản phẩm mới lạ, quy mô và độc đáo. Với chiều dài này, cáp treo Hòn Thơm được tổ chức Guinness chứng nhận là Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới ngay trong ngày khai trương.

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

Hệ thống cáp treo có hai nhà ga, 6 trụ cáp, trong đó trụ lớn nhất T4 có chiều cao 174 m. Với thiết kế gồm 69 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách, vận hành ở vận tốc tối đa đạt 8,5 m/s, cáp treo Hòn Thơm rút ngắn thời gian di chuyển của du khách từ An Thới tới Hòn Thơm xuống còn 15 phút thay vì 30 phút di chuyển bằng cano trên biển. Trên các cabin đều có Wi-Fi, hệ thống điện chiếu sáng ban đêm.

Cáp treo Hòn Thơm vận hành êm ái, không bị rung lắc, không cần đến hệ thống cứu hộ thông thường. Trường hợp thời tiết xấu, hệ thống sẽ tự động ngưng hoạt động và phát thông báo cho hành khách biết.

Cáp treo Phú Quốc giá vé bao nhiêu?

Giá vé dự án cáp treo Phú Quốc bao nhiêu

Giá vé dự án cáp treo Phú Quốc bao nhiêu

Giá vé dự án cáp treo Phú Quốc bao nhiêu

Vé Cáp Treo Hòn Thơm có đóng dấu đỏ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mặt Trời Phú Quốc – Công ty con của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành toàn thể khu vui chơi giải trí Hòn Thơm: Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Nhà ga Khởi hành cáp treo Phú Quốc sẽ thu hút hàng triệu lượt khách đến vui chơi, mua sắm. Tại đây cũng sẽ xuất hiện một thị trấn  đẳng cấp, văn minh, có quy hoạch tổng thể bao gồm Shophouse Địa Trung Hải của nhà đầu tư tự kinh doanh, mini hotels, nhà hàng, coffee ghềnh đá… 
shop house địa trung hải sun group phú quốc
>> Xem ngay cơ hội đầu tư tại Shophouse Địa Trung Hải, giúp chủ nhân tăng lợi nhuận và mở rộng giá trị thương hiệu..
>> Có thể bạn cần: Biệt thự làng biển triệu đô làm giới đầu tư sành sỏi dậy sóng Sun Premier Village Kem Beach Resort
 
 
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *