Khách sạn ở bãi Khem Phú Quốc cháy phòng vì lượng khách quá đông

Ngày 29-4, du khách đến Phú Quốc rất đông, khiến cho một số tuyến đường ở “đảo ngọc” này ùn ứ, quá tải.

Đường hàng không

Chiều 29.4, ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc sân bay quốc tế Phú Quốc cho biết lượng khách đến Phú Quốc qua đường hàng không ngày 28.4 là 6.233 người, ngày 29.4 là 8.174 người với khoảng 80 chuyến bay, trong đó chủ yếu là khách trong nước.
 khách sạn bãi khem phú quốc cháy phòng

Đường thủy 

Cũng trong 2 ngày trên, theo ghi nhận của ông Hồ Thanh Sang, trưởng đại diện cảng vụ hàng hải Kiên Giang tại Phú Quốc, đã có khoảng 18.000 lượt khách đến đảo bằng phương tiện đường thủy. Các hãng tàu đã đồng loạt tăng chuyến, mỗi ngày có hơn 40 lượt tàu, phà đến và đi. Chuyến tàu cuối cùng kết thúc lúc 18 giờ ngày 1-5.
 
khách sạn bãi khem phú quốc chay phòng vi lượng khách quá đông
Tàu đi Côn Đảo được tăng cường chạy tuyến Phú Quốc để phục vụ khách du lịch tăng đột biến
 
Các điểm vui chơi như Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sun World Hon Thom Nature Park, cáp treo Hòn Thơm; các bãi tắm như Bãi Khem, Bãi Ông Lang… khách rất đông. Nhiều du khách không có chỗ để ngồi ăn bữa trưa. Nhiều gia đình phải vật vã ở các nhà hàng ven biển, đợi khách đến trước ăn xong mới có bàn ngồi.

Hàng ngàn du khách đã đến cáp treo Hòn Thơm vừa được khai trương cách đây hơn 2 tháng. Tại đây, du khách được tận hưởng những dịch vụ rất thú vị như: dù bay, mô tô nước,… hay được tắm biển dưới làn nước trong xanh và mát lạnh. Đây chính là lý do chính khiến khách sạn ở Bãi Khem Phú Quốc cháy phòng.

>> Bạn phải xem ngay biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort đẹp miễn chê.

khách sạn bãi khem cháy phòng vì lượng khách quá đông

Ông Trần Văn Thọ, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Phú Quốc, cho biết trong mấy ngày lễ vừa qua, huyện Phú Quốc đón gần 40.000 khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Phú Quốc có hơn 460 cơ sở lưu trú, với 12.500 phòng nghỉ. Trong dịp lễ năm nay, nhiều khách sạn ở Phú Quốc đã hết phòng từ nhiều ngày trước đó. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *